Thursday, June 4, 2009

Người dùng chờ đợi Sony ra netbook... giá cao

Sau khi đăng trên một website ở New Zealand, Sony lại tiếp tục đăng một số ảnh mờ ảo trên trang tiếng Nhật về chiếc laptop di động kiểu mới với màn hình rộng làm cộng đồng người sử dụng thêm sốt ruột dự đoán.

Trang web Sony của Nhật Bản đăng hình ảnh một cô gái cầm chiếc phong bì mỏng và dài kèm dòng chữ mời tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09 tháng 01 năm 2009.

Sự mập mờ này đã gây tò mò trong khi hình ảnh chiếc laptop bí ẩn cũng đang được phát tán mạnh trên Internet. Theo thông tin trên Sony Insider, hệ thống này được trang bị chip Intel 1,33 GHz, màn hình rộng 8 inch, ổ cứng 60 GB hoặc ổ lưu trữ thể rắn 128 GB, hoạt động trên hệ điều hành Windows Vista và có 3 màu đỏ, vàng, đen. Với cấu hình này, người sử dụng khó có thể chờ đợi mức giá dưới $500. Sản phẩm được cho là Sony Vaio New Mobile.

Phát ngôn viên Bob Kaufman của Dell khẳng định thiết bị Adamo của họ sẽ cạnh tranh với MacBook Air. Dell sẽ công bố sản phẩm ngay tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES đầu tháng tới tại Las Vegas (Mỹ).

Share/Save/Bookmark

No comments: