Friday, May 29, 2009

Q-mobile M1 và M2

Nói chuyện thoại hay nhắn tin không còn là toàn bộ chức năng giao tiếp của điện thoại nữa và người sử dụng hiện đang hướng đến một thiết bị điện thoại vừa có những chiếc năng cơ bản, vừa đóng vai trò như một chiếc máy vi tính.

Q-mobile M1Q-mobile M2 là hai mẫu điện thoại Message Phone đầu tiên của Q-mobile cho dân chat với kiểu thiết kế dạng thanh và vỏ ngoài bằng thép không gỉ tạo cảm giác mạnh mẽ. Mặt trước là màn hình rộng 2,2 inch, độ phân giải 176 x 220px, sử dụng bàn phím Qwerty khá nhạy, thuận lợi cho nhắn tin, soạn thảo văn bản và e-mail. Q-mobile M1Q-mobile M2 hỗ trợ radio FM, nghe nhạc, xem phim với các định dạng MP3, WAV, MIDI, MP4, 3GP và có thể xem ở chế độ toàn màn hình. Điểm đặc biệt của Q-mobile M1Q-mobile M2 là có thể chat qua Yahoo MessengerSkype qua kết nối GPRS và phần mềm Nimbuzz, cũng như gửi và nhận e-mail qua trình được tích hợp sẵn.

Mặt sau Q-mobile M1 được thiết kế trơn tạo cảm giác thoải mái khi cầm còn Q-mobile M2 lại có các đường sọc và nhám nhằm tăng độ bám và sự chắc chắn. Cả hai đều hỗ trợ kết nối WAP, game Java, công nghệ 2 SIM 2 sóng... Q-mobile M1Q-mobile M2 sử dụng pin Li-ion 1000 mAh độ dài 160 giờ, thời gian thoại 2 tiếng và có giá Việt Nam 1,700,000 VND.

Share/Save/Bookmark

No comments: